Vợ đang mang bầu, chồng ngang nhiên cặp kè với ‘con giáp thứ 13’, trang cá nhân vẫn để ảnh gia đình hạnh phúc

‘Có ai phát hiện con giáp 13 mà bình tĩnh như mình không? Một giọt nước mắt cũng không có. Đọc được tin nhắn đợi 1 đêm tới sáng ba mình đi làm rồi mới nói chuyện, không gây gổ, không to tiếng, không trách mắng một lời…’.

Mới đây, tài khoản H.T đã chia sẻ bài viết dài trên facebook cá nhân tố chồng mình ngoại tình với một nhân viên nhà hàng. Đáng chú ý, tất cả các tài khoản facebook, zalo của chồng chị vẫn để hình ảnh gia đình hạnh phúc. Mặc dù biết đang quan hệ bất chính với người đã có gia đình nhưng cô gái tên L.L vẫn chấp nhận mối quan hệ này.

‘Yêu nhau cũng hơn 3 năm trời, có với nhau 1 mặt con, đang bầu 1 đứa, về mặt pháp lý có đăng ký kết hôn đàng hoàng, đám cưới hẳn hoi. Đùng cái năm con trâu cắm cho cặp sừng đúng dài. Này là mình phát hiện trước Tết rồi, đàn bà mà, linh cảm được hết, vậy mà nó chối, nó nói bạn bè nhắn tin bình thường. Anh chị mình bênh nó, nói vậy có gì đâu mà mày ghen. Mình lẳng lặng im thôi, mình chờ, chờ khi nào chín muồi mình ly dị luôn khỏi chối khỏi cãi mắc công’.

Bài đăng tố chồng ngoại tình của chị H.T khiến dư luận vô cùng bức xúc trước hành động trơ trẽn của người chồng và con giáp thứ 13

Thái độ bình tĩnh của chị H.T khiến nhiều người khâm phục. Mặc dù đang mang bầu, thường sẽ có tâm lý nhạy cảm hơn một chút nhưng chị vẫn bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề:

‘Có ai phát hiện con giáp 13 mà bình tĩnh như mình không? Một giọt nước mắt cũng không có. Đọc được tin nhắn đợi 1 đêm tới sáng ba mình đi làm rồi mình mới nói chuyện. Không gây gổ, không to tiếng, không trách mắng 1 lời. Đối với mình, người đã không có liêm sỉ, nó có gia đình, có con cái, vợ nó đang mang bầu mà nó cặp bồ và lên giường với gái là nó đã không còn là con người rồi, nên có nói cũng bằng thừa, cứ đợi thời gian trả lời thôi’.

Chân dung kẻ được cho là phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác theo bài đăng của chị H.T.

Vậy nhưng, trái ngược với người vợ, thái độ của anh chồng càng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Thay vì ăn năn, hối lỗi, người chồng còn nói xấu vợ với đồng nghiệp và khẳng định dù không có con giáp thứ 13 thì vẫn buông tay.

‘Nó nói với bạn nó, mình khốn nạn, nó chỉ sợ tội khổ con nó thôi, chứ nếu không có con giáp thứ 13 kia nó cũng sẽ buông thôi, người cặp bồ chửi kẻ mang thai khốn nạn?.

Tiện đây cũng nói với các bạn luôn, facebook, zalo nó vẫn để ảnh mình, avatar, ảnh nền điện thoại, cả mật mã điện thoại cũng là ngày tháng năm sinh mình mà nó vẫn cặp bồ được đó, đi làm về là mình giữ lương đó, đứa kia chấp nhận luôn.

Theo tin nhắn mình thấy bạn nó hỏi nó chấp nhận để con cho cha dượng nuôi hả? Vậy là nó dựng chuyện nói gì mình đây nè người ta mới hỏi câu đó. Kẻ phản bội hay tạo vỏ bọc thật đẹp đẽ cho người khác thương hại, nên thôi không cần bàn luận gì nhiều’.

Người chồng thậm chí vẫn để ảnh gia đình hạnh phúc, sẽ làm tất cả vì vợ trên mạng xã hội

Thậm chí, trên trang facebook cá nhân, người chồng còn để lời giới thiệu rất tình cảm với vợ: ‘Sẽ làm tất cả cho em, cố gắng cho đến khi anh… mãi mãi như thế’.

Chưa hết, mối quan hệ bất chính của cặp đôi còn được đồng nghiệp của cả hai ủng hộ khiến dư luận càng thêm bức xúc. Người chồng cũng tinh vi tới mức, trước mặt vợ thì chặn zalo nhân tình, khi nào muốn nhắn tin thì mở chặn, nhắn tin xong về nhà là chặn lại. Khi biết vợ vào zalo được thì mỗi ngày anh ta đều out nick, mỗi lần nhắn tin xong là xóa sạch sẽ. Tuy nhiên, tất cả đều không qua mặt nổi người vợ cao tay.

Một số tin nhắn mùi mẫn của cặp đôi có mối quan hệ bất chính

Sự mạnh mẽ của người phụ nữ khiến tất cả cộng đồng mạng đều nể phục. Cô cũng tuyên bố thẳng sẽ không đánh ghen, có thể tự kiếm tiền nuôi con, không cần một đồng nào từ người chồng tệ bạc.

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ với cặp đôi quan hệ bất chính đồng thời hy vọng người vợ có thể tiếp tục mạnh mẽ lo cho con.

Một số bình luận của cư dân mạng:

‘Không hiểu nổi tại sao vợ đẹp con khôn như vậy mà vẫn đi ngoại tình được. Đúng là ăn no rửng mỡ. Cố gắng lên chị nhé, mọi việc rồi sẽ qua thôi. Mạnh mẽ vì con chị ạ’.

‘Em làm đúng lắm, riêng với loại phản bội vợ con như vậy thì mình không phải tiếc. Chỉ cần xinh đẹp, kiếm được nhiều tiền là 3 mẹ có có cuộc sống tốt đẹp’.

‘Cố lên chị ơi, đừng bận tâm đến những con người ấy nữa. Đời có nhân có quả cả mà. Gieo nhân nào ắt sẽ gặp quả đó thôi chị’.

Hiện chúng tôi đang liên hệ với các nhân vật trong bài đăng để xác minh tính thực hư của sự việc, trong khi câu chuyện vẫn đang là chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Nguồn: https://tiin.vn/chuyen-muc/yeu/cap-ke-con-giap-thu-13-khi-vo-dang-mang-bau-nguoi-chong-tro-tren-den-muc-van-de-anh-gia-dinh-hanh-phuc-se-co-gang-tat-ca-vi-vo.html

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *